เครียดมากเลยค่ะน้ำหนักเด็กในท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์กับอิก 1วัน น้ำหนักลูกแค่ 1726 กรัมเองค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องมั้ยค่ะ เครียดมากเลย กลัวลูกตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กล้วยไข่+แอนมันจืดชง +อะไรคุณหมอไม่ห้ามและอยากกินต้องได้กินคะไตรมาสนี้😅 เสื้อที่เคยใส่ได้เมื่อ2สัปดาห์ก่อนมาสัปดาห์นี้ใส่ไม่ได้แล้วคะ เพราะไตรมาสนี้น้ำหนักลูกต้องขึ้นสัปดาห์ละ200g

บ้านนี้ 32+1 น้องน้ำหนัก 2037 ค่ะ ปัจจุบัน33+2 กินข้าวปกติ กินนมกินผลไม้กินน้ำเต้าหู้ ค่ะ น้ำหนักน้องพุ่งมาเองเลยค่ะเเม่

2y trước

นี้กินนมวัว กินนมถั่ว ค่ะ สลับกันค่ะ พวกสูตรน้ำตาลน้อยนะคะ

บ้านนี้ทานกล้วย กับโยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นดีมากค่ะ