น้ำนม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค เมื่อเช้าอาบน้ำสังเกตุเห็นได้ว่ามีน้ำนมสีใสๆซึมออกมาทั้ง2 ข้าง เอาผ้าซับๆ ก็ยังซึมออกมาเรื่อยๆ แบบนี้เกิดจากอะไรและจะเป็นอะไรไหมคะ? ☺️

แล้วแต่คนจ้า บางคนมาตอนท้อง บางคนมาหลังคลอด ไม่แนะนำให้บีบนะคะ มดลูกจะยิ่งบีบตัวอาจจะเสี่ยง คลอดก่อนกำหนดได้ ระหว่างนี้ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด หรือแปะแผ่นซับน้ำนมไว้ก็ได้จ้าถ้ามาเยอะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻

ปรกติค่ะ