ตัวบวม หน้าบวม มือเท้าบวม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33+3 วีค น้ำหนักตอนนี้เพิ่มมา21 โล ตัวบวม หน้าบวม มือเท้าบวม ขาบวมเหมือนจะแตก มีแม่ๆท่านไหนมี ปสก นี้บ้างไหมนะ กลัวจะอยู่ไม่ถึงกำหนดคะ😖

ทางนี้ 35 วีคก็เท้าบวม มือบวม หน้าบวมเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น 18 กิโล กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะแม่

1y trước

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะคุณแม่

น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆ เลยดูบวมหรือเปล่าค่ะแม่