น้ำใสๆจากช่องคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 week แล้วค่ะ มีน้ำใสๆ ไหลมาจากช่องคลอด แต่ไหลไม่เยอะนะคะ ไม่ทราบว่า แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ?

บ้านนี้ไหลค่ะ ไหลตั้งแต่ 30 week แล้ว หมอให้นอนเฉยๆอยู่บ้านค่ะ ปัจจุบัน 35 week แล้ว แต่ถ้ายังไหลอยู่ แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะ