รบกวนสอบถามน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์ 5 วัน เมื่อคืนตอนนอน รู้สึกเจ็บบริเวณท้องและเจ็บขึ้นมาถึงทรวงอก เป็นมา 2 คืนแล้วคะ เป็นประมาน 15 นาที มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ หรือใครทราบว่าคืออาการอะไรคะ คนแรกคลอดก่อนกำหนดคะ คนนี้เลยกลัวคะ

1 Trả lời

รองไปถามหมอนะคะเพื่อเป็นอันตราย