การตรวจอัลตราซาวด์รู้ผล100%ไหมค่ะ??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 week แล้วค่ะซาวค์แล้วหมอบอกว่าน้องเป็น ผญ ค่ะสามีดีใจมากเพราะสามีอยากได้ ผญ ค่ะแต่แม่ก็กลัวค่ะกลัวไม่ใช่ค่ะ

1 Trả lời

* 20วีคขึ้นไปน่าจะชัดเจนแล้วค่ะแม่ ถ้าน้องอยู่ในลักษณะ​ที่เห็นได้ชัดเจนทั้งหมดนะงับ