เจ็บหน้าอกบริเวณหัวนมจี๊ดๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30+2 วีค อยู่ๆก็มีอาการเจ็บที่บริเวณหัวนมข้างขวา เจ็บจี๊ดๆ บางทีก็เจ็บแป้บๆ ปกติไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน เป็นแบบนี้มาได้ 2 - 3 วันแล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ท่านอื่น เคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ เป็นสัญญาณเตือนอะไรหรือเปล่าคะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม พอดีสงสัยเลยอยากมาสอบถามแม่ๆ ก่อน พอเป็นความรู้คร่วๆ ก่อนค่ะ 🥹 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

อาการเหมือนน้ำนมจะมาเลยค่ะ