ขอคำปรึกษาจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29w6d แล้วค่ะ มีกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนประมาณต้นเดือน แล้วปัญหาคือตอนนี้หนูอยู่ต่างจังหวัดกับแฟน แล้วสิทธิ์รักษาของหนูอยู่ที่กรุงเทพค่ะ ซึ่งอีกไม่กี่เดือนเองก็จะคลอด ตัวหนูตอนแรกวางแผนไว้ว่าจะกลับไปคลอดที่กรุงเทพจะได้ใช้สิทและไม่เสียค่าใช้จ่ายมาก เพราะตอนนี้หนูกับแฟนมีเงินไม่มากพอค่ะ ถึงพอคลอดแต่ไม่พอสำหรับการอยู่กินที่นี่ต่อ เนื่องจากมีปัญหาเรื่องโควิด 19 ด้วยเลยทำให้ที่ทำงานในตอนนี้ไม่มั่นใจว่าจะต้องปิดเมื่อไหร่ ตอนนี้พวกหนูมีเงินแค่หมื่นเดียว ถ้าที่ทำงานปิดหนูก็ต้องเอาไว้จ่ายค่าห้องแล้วก็ยังไม่ได้ซื้อของสำหรับน้องเลยค่ะ รบกวนแม่ๆให้คำปรึกษาทีนะคะ ขอความกรุณาด้วย ที่โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ไม่สามารถใช้สิทจากกรุงเทพได้ ส่วนเรื่องย้านสิทมานี่หนูอายุยังไม่ถึง 20 ปีค่ะ แล้วก็อยู่กับพ่อแม่ไม่แท้ที่ไม่ได้จดเอกสารรับบุตรบุญธรรมค่ะ การหาตัวพ่อแม่ที่แจ้งเกิดยากมากค่ะ จึงมีปัญหาหลายอย่าง รบกวนด้วยนะคะ ☺️?

1 Trả lời

สิทธิ30หรอค่ะ

5y trước

หนูอายุไม่ถึง 20 ปีค่ะ จะย้ายสิทธิได้ต้องให้แม่แท้มาย้ายให้ แต่หนูอยู่กับแม่เลี้ยงมาตลอดติดต่อแม่แท้ไม่ได้ค่ะ