อาการปวดบริเวณต่างๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ แม่ๆ บ้านไหนมีอาการปวดเอว ปวดขา ปวดจิมิบ้างคะ แล้วน้ำหนักขึ้นกันเยอะหรือเปล่า แม่บ้านนี้มีอาการปวดทุกอย่างเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะ​ โดยเฉพาะเวลาเข้าห้องน้ำ​ทรมานมาก​ ส่วนเรื่องน้ำหนักขึ้นเดือนล่ะโลค่ะ​ ท้องไม่โตแต่คลอด3โลกว่า