เตรียมซื้อของลูกน้อย มีอะไรบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26+3 แล้วค่ะ หนูเตรียมของลูกน้อยได้เท่านี้ แม่ๆพอนะแนะนำของใช้ที่จำเป็นจริงๆ ของลูกน้อยเพิ่มได้ไหมคะ พอดีไม่ค่อยรู้เลยค่ะ ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เตรียมซื้อของลูกน้อย มีอะไรบ้างคะ
1 Trả lời

บีแพนเทน > ทาก้นน้องทุกครั้งหลัง ล้างเช็ดก้นน้อง กันผื่น มหาหิงค์ > ทาท้อง ไล่ลมท้องอืดท้องเฟ้อ สำลีก้อน > เช็ดตา น้ำเกลือแบบขวด > ใช้เช็ดตา เช็ดหน้าได้ ผ้าก๊อซ > เช็ดลิ้น กันฝ้าขึ้น ของแม่.. ผ้าคลุมให้นม วิตามินบำรุง เช่นแคลเซียม โฟลิค โอบิมิน ถ้ามีงบเพิ่ม DHA ได้ด้วยค่ะ ถ้าขาดวิตามิน ทำให้ร่างกายฟื้นฟูช้า หนาวจับสั่นได้

1mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻