ตั้งครรภ์ 26 week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26+3 กำหนดคลอด 10/1/64 ได้ ผช ช่วงนี้ หายใจไม่ค่อยออก แต่ละคืนกว่าจะหลับ หาท่าที่สบายยากมากคะ แม่ๆๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างคะ

อายุครรภ์ห่างกัน2วันเองค่ะ บ้านนี้นอนลำบากมาก ตะแคงขวาไม่ได้เลยหายใจไม่ออก ซ้ายได้อย่างเดียว

4y trước

บ้านนี้ตะแคงซ้ายได้ท่าเดียวจิงๆค่ะ ลำบากมาก

ตอนนี้26w.เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่กินอิ่มจนท้องแน่นจริงๆ ก็นอนหลับปกติค่ะ มีปวดเอวบางนานๆครั้ง

เหมือนกันค่ะหายใจไม่ค่อยออก นอนก็เลยไม่ค่อยหลับลุกเยี่ยวกลางคืนบ่อยด้วยค่ะ 25w+ค่ะ

บ้านนี้หลับง่ายแล้วก็รู้สึกตัวง่าย พอตื่นแล้วพยายามนอนยังไงก็ไม่หลับค่ะ 😄

เรา 26 วีคไม่เป็นค่ะ มาเป็นตอน 32 วีคแทน 26 วีคเรายังนอนหงายอยู่เลย

เป็นเหมือนกันคะ กว่าจะนอนหลับได้แต่ละคืนคือยากมากคะ

บ้านนี้ตะแคงอย่างเดียวคะ นอนหงายหายใจไม่ค่อยออก

4y trước

บ้านนี้กว่าจะได้ท่าที่สบาย กว่าจะหลับ ลำบากมากคะ

มื้อ​เย็น​อย่ากิน​เยอะ​นะนอนตะแคง​ค่ะ

4y trước

ธรรมดา​แหละท้อง​โต​แล้ว​อดทนเอาเพื่อลุก

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่สะดวกเลย

อาการเดียวกันจ้า 🥴