ลูกไม่ดิ้นไม่รู้สึกตอด รบกวนคนที่ทราบตอบด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24+1 W เเต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น หรือตอด พึ่งจะรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้น คือตอน 24 W เเต่ก่อนหน้านี้ก็ดิ้นก็ตอดมาตลอดค่ะ บางครั้งก็รู้สึกปวดท้องเฉยๆ เป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องดิ้นสม่ำเสมอหลัง 28 วีคจ้า ถ้าไม่สบายใจไปซาวด์ดูจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ