สอบถามคุณแม่บ้านไหน ตั้งครรภ์ช่วง 20-22 สัปดาห์ ลูกในท้องน้ำหนักน้อยบ้างคะ??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ เราเพิ่งไปซาวน์มา น้ำหนัก 375 กรัมเองค่ะ คุณหมอบอกเท่าเด็ก 20 สัปดาห์ มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์คล้ายๆกันบ้างคะ ?

1 Trả lời

น้ำหนักน้องต้องมีขึ้นบ้างนิดหน่อยและขึ้นพรวดเดียวค่ะ ไม่ต้องกังวลไปแค่แม่บำรุงไปเยอะๆเดียวน้องก็น้ำหนักขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรก เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ