ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22 weeks แล้วค่ะ มีน้ำนมไหลซิบๆออกมาด้วย อยากทราบว่าปกติไหมคะ คือถามคุณแม่หลายๆท่านทั้งที่ตั้งครรภอยู่และคลอดแล้วต่างก็บอกว่าน้ำนมไหลก่อนคบอด1อาทิตย์บางคนก็บอกไหลหลังคลอด

1 Trả lời

ไม่ค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย จะมาช้า มาเร็วต่างกันค่ะ

4y trước

ส่วนมากจะเริ่มนับดิ้นช่วง 28 วีคค่ะ