ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21w1d อยู่ๆมีอาการปวดฉี่บ่อยเหมือนฉี่ไม่สุด เหมือนแสบขัดนิดๆ ไม่มีอาการปวดท้องน้อยเลย อยากทราบว่าเป็นปกติของคนท้องไหมคะ #แต่แม่ไม่เคยอั้นฉี่เลยนะคะ #อยากทราบว่ามีสิทธิที่จะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบไหมคะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะ