หัวใจเต้นเร็ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์ค่ะ อยู่ๆก็มีอาการหัวใจเต้นเร็วมากเต้นแรงรู้สึกเหมือนใจสั่นด้วยค่ะ แบบนี้เป็นอาการอะไรหรอคะแม่ๆพอจะทราบไหม หรือว่าเป็นปกติอยู่แล้ว เดิมทีภาวะรกเกาะต่ำค่ะมันเกี่ยวกันไหมคะ

ไก้หาหมอไหมคะเป็นเพราะอะไรคะ

ไม่ปกติค่ะ แนะนำหาหมอนะคะ