ท้อง 20w3d ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20w3d ค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เป็นเพราะเราหน้าท้องหนาเป็นไปได้ไหมคะ เป็นคนหน้าท้องหนามากๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมาแชร์ความคิดเห็นหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ

บ้านนี้เป็นคนอ้วน ท้อง2ท้องหนามากเลยค่ะ แต่รุ้สึกได้ตั้งแต่16-17วีคเลยค่ะ แม่ลองกระตุ้นด้วยการลูบหน้าท้องบ่อยๆพูดคุยกับเขาเปิดเพลงให้เขาฟังหรือกินของหวานๆดูค่ะ แม่บ้านนี้ลูบท้องตลอดค่ะแล้วก็สังเกตุนอนดูทั้งวันเลยค่ะ แม่ลองดูน่ะค่ะ

บางทีน้องยังตัวเล็กอยู่นะคะเลยยังไม่รู้สึก หรือไม่ก็ด้วยเราหน้าท้องหนา หรือไม่ก็เราน้องหลับน้องจะตื่นเเล้วเราไม่รู้สึก หาไฟฉายเปิดส่องเล่นกับน้องนะคะ หรือไม่ก็เปิดเพลงกระตุ้นการเตะของทารกในครรภ์ให้ฟังค่ะ

ตอนท้องแรกเรารู้สึกประมาณ20wค่ะท้องนี้ของเรารู้สึกตอน17wค่ะ แต่คนท้องหนาก็อาจจะไม่รู้สึกค่ะ ตอนนี้เรา19wรู้สึกแรงขึ้นหน่อยค่ะทีแรกจะรู้สึกแค่ตอดๆ

เรา20wก็ยังไม่ดิ้นค่ะ แต่คุณหมออัลตราซาวด์ดู คุณหมอบอกน้องแข็งแรงปกติ และสมบูรณ์ดี น้องอาจจะยังตอดๆแต่แค่เรายังไม่รู้สึก

จะรุ้สึกชัดช่วง24วีคขึ้นไปคะ ไม่เกี่ยวกับท้องหนาหรือบาง บางทีน้องตัวยังเล็ก อายุครรภ์ยังไม่มาก ทำให้ไม่รุ้สึกคะ

1y trước

แต่ของเราดิ้นตั้งแต่19 ตอนนี้20w3dดิ้นเก่งดิ้นเริ่มแรงแล้ว

20+4ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ จะมีกระตุกๆบ้างเวลาพ่อเขาเอามือมาลูบที่ท้อง แต่เวลาแม่ทำบ้างนะเงียบกริบเลย

นี่ท้องสองแล้ว พึ่งรู้สึกลูกดิ้นช่วง21wเลยค่ะ น่าจะเพราะหน้าท้องหนา ตอนนี้23wแล้ว ดิ้นเก่งทั้งวัน🤣🤣

บ้านนี้ท้องหนา น้องดิ้นตอน20wแต่ไม่ได้ดิ้นแรงนะคะ แค่รู้สึกตอดๆปบบบางช่วงแค่นั่นเองคะ

20+4 ก็ไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ จะมีกระตุกๆบ้าง เวลาพ่อเขาลูบที่ท้อง แค่นั้นเอง

ของเค้า21วีค3+แล้วค่ะ เป็นคนอ้วนท้องหน่ามากๆ เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ