ปวดท้องในขณะตั้งครรภ์ไม่ทราบสาเหตุ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 วีค 2 วันค่ะมีอาการปวดท้องด้านซ้ายปวดเวลาลุกขึ้นเวลาขยับตัวไม่ทราบว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมเวลาอันเยี่ยวนิดเดียวก็ปวดค่ะ

1 Trả lời

เป็นเวลานั่งหรือนอนนานไปค่ะ จะปวดท้องด้านซ้ายใกล้ๆขาหนีบ แต่วันสองวันก็หาย