ตรงที่วงกลมเหนือสะดือ กระตุก ตรงนี่คือลูกอยู่ไหมคะ หรือมันคือเส้นอะไรของแม่กระตุก พักหลังกระตุกถี่มากคะ เป็นอะไรหรอคะ 18w ค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18w ไม่แน่ใจว่าลูกอยู่ตรงไหนคะ เราเป็นคนมดลูกต่ำด้วยคะ สับสนตำแหน่งของลูก

ตรงที่วงกลมเหนือสะดือ กระตุก ตรงนี่คือลูกอยู่ไหมคะ หรือมันคือเส้นอะไรของแม่กระตุก พักหลังกระตุกถี่มากคะ เป็นอะไรหรอคะ 18w ค

น้องยุข้างล่างตรงท้องน้อยเราค่ะ ตรงที่แม่วงกลมไว้ คือของเราเองค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า บ้านนี้19+2วิคค่ะ น้องดิ้นแล้ว น้องดื้นช่วงใต้สะดือเราจ้าแม่ น้องยังเล็กยูจ้า

น้องอยู่ใต้สะดือลงไปค่ะ น้องจะดิ้นข้างซ้ายหรือขวาก็ได้ค่ะ น้องอยู่ในถุงน้ำคร้ำค่ะ

ตรงที่แม่วงกลมคือเส้นชีพจรของเราค่ะ น้องจะอยู่ตรงท้องน้อยใต้สะดือเราลงไปนะคะแม่

ส่วนมากอยู่ใต้สะดือทุกคนเลยคะอยู่ฝั่งซ้ายฝั่งขวาแต่จะเป็นใต้สะดือ

ใต้สะดือค่าาลูกเราดิ้นก็ใต้สะดือ

น้องน่าจะสะอึกนะคะ เลยกระตุก

น้องยุใต้สะดือจ้าเเม่