ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ ท้องแรก ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ ท้องแรก ลูกยังไม่ดิ้นเลย ส่วนท้องแรกลูกดิ้นกี่เดือนกันหรอค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องคุณแม่ด้วยค่ะ แต่ช่วงนี้น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ