17 wแม่น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 w แล้ว น้ำหนักตัวแม่ขึ้นมาแค่ 3 โล ไม่แน่ใจว่ามันน้อยไปมั้ย แล้วจะมีผลกับตัวเด็กรึป่าวคะ แม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

ของแม่​17​วีคเหมือนกันแต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลยค่ะ​ เพราะแพ้ท้องมาตลอด​มาช่วงหลังนี้ละคะที่เริ่มทานได้​ รอลุ้นเรื่องน้ำหนักค่ะ​แต่พอคุณหมอซาว์บอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ.. สู้ๆค่ะ​ กินของมีประโยชน์เยอะๆนะคะ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกะลูกคะ ต้องซาวด์ดูเอาคะถึงจะรู้ว่าหนักเท่าไหร่

18วีคขึ้นมา3กิโลเอง

18 wขึ้น 6ขีดค่ะ