ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ อาการอยากอาหาร หายไปหมดเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย ก่อนหน้านี้จะมีผะอืดผะอม หิว จะเป็นลมตลอด พอเข้า 16 สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลย กังวลนิดหน่อยค่ะ ว่าลูกยังปกติดีไหม ผลตรวจ NIPT เสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำ ท้องแรกค่ะ

คุณแม่อายุเท่าไหร่หรอคะ

2y trước

36 ปี ค่ะ