อยากทราบคุณแม่บ้านไหนผมร่วงหนักมากๆ บ้างคะ มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง หรือต้องปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ ผมร่วงหนักมากค่ะ ส่วนตัวคิดว่าผิดปกติตั้งแต่ตั้งท้องจนปัจจุบันผมร่วงแทบครึ่งหัวแล้วค่ะ คุณแม่บ้านไหนพอจะมีข้อแนะนำบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😊

ตัดผมสั้นก็ช่วยให้ ผมร่วงน้อยลงได้นะคะ รากผมจะได้ไม่ทำงานหนัก

3y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ🥰

ทานงาดำบด นมถั่วเหลือง นมจืดคะ ช่วยบำรุงคะ ดื่มน้ำเยอะร่วมด้วย

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍