ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 week มีเลือดออกประมาน 1 แผ่นผ้าอนามัยไปหาหมอแล้ว ตรวจเจอถุงการตั้งครรภ์เจอตัวอ่อนแต่ไม่เจออัตราการเต้นของตัวอ่อน แม่ๆมีวิธีการดูแลตัวเองจากภาวะนี้อย่างไรคะ และจะซาวเห็นหัวใจน้องตอนกี่วิค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หาหมอตอน7วีคไม่เจอหัวใจเหมือนกันเจอตอน9วีค ดิ้นแล้วด้วย กินยาที่หมอให้ทุกวันจ้า บ้านนี้ไม่เคยขาดเลย กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง