ตั้งครรภ์อ่อนๆอต่เจ็บหัวหน่าว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์3วันมีอาการเจ็บหัวหน่าวหรือข้างในอวัยวะเพศ อันตรายไหมคะ หรือเป็นเรื่องปกติ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

สู้ๆนะคะสักพักก็จะหายไปเองค่ะลองตรวจเช็คกับหมอดูด้วยนะคะเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดร้าวเสียวไปหมด

เคยเป็นนะตอนช่วง ระยะนี้อะคะ

ปรกติค่ะมดลูกขยายตัว

สักพักก็หายค่ะ