ปวดูบริเวณหลัง น่าขา คล้ายๆกับที่เราปวดเวลามีประจำเดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกปวดหลัง ปวดน่าขา. คล้ายกับปวดเวลามีประจำเดือนค่ะ. แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ.

1 Trả lời

น่าจะเกิดจากที่เเม่ท้องด้วยคะร่างกายเปลี่ยนเเปลง เม้นต์เเรก