8weekเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8week แล้วค่ะ วันนี้หมอนัด อัลตร้าซาวด์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก แม่ๆเจอตัวเด็กตอนกี่วีคคะ

ตอนอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก8wยังไม่เจอตัวเด็กค่ะหมอนัดซาวครั้งที่ 2 วันที่ 4 พ.ย รอลุ้นว่าจะเจอเด็กไหมเป็นกังวลมากค่ะกว่าจะท้องได้ปล่อยตั้ง2ปีกว่า

อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดครั้งแรก 8 วีค เจอน้องชัดเจนค่ะ

อัลตราซาวด์ครั้งแรกผ่านช่องคลอดตอน7wเจอชัดแจ๋วเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน13weekค่ะซาวด์​ตั้ง3-4ครั้งกว่าจะเจอค่ะ

เจอได้ช่วง 8-10w ค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะคะ

8วีคของเรายังเห็นเป็นก้อนๆค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

7 วีคค่ะ

7วีคค้ะ