น้ำหนักลดลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8w6d แพ้หนักมากช่วงเช้าทานอะไรไม่ได้เลยดื่มน้ำได้อย่างเดียว จะทานได้หลังบ่าย3เป็นต้อนไป เหม็นเนื้อสัตว์มากทานไม่ได้เลยทานได้แค่ผลไม้ ตอนนี้น้ำหนักลงไปเกือบ3โลแล้ว แบบนี้มีผลกระทบอะไรกับลูกมั้ยค่ะ กังวลมาก

แม่ไม่ต้องกังวลคะเด่วหายแพ้ก้อกินได้ แต่แนะนำแม่พยายามทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆในระหว่างวันก้อได้คะ สู้ๆนะคะ

หายแพ้ กลับมากินได้ปกติ นน.ก็ขึ้นแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ