ปกติมั้ยเรื่องเท้า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนเเล้วค่ะเดินซื้อของเดินไกลเเต่ไม่มีอาการเท้าบวมเลยสักนิดเดียวเเบบนี้มันปกติรึป่าวคะ😋

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ อาการบวมของคนท้องไม่ได้เป็นกันทุกคน บ้านนี้ก็ไม่บวมและไม่เคยเป็นตะคริวเลยค่ะตอนท้อง