ลูกกลับหัวแล้วรู้สึกยังไงกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่าๆคุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้วค่ะ เวลาเดินจะรู้สึกเสียวๆที่เชิงกรานใช่มั้ยค่ะ แม่ๆคนไหนรู้สึกเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

29w กลับแล้วเหมือนกันคะ หมอบอกว่าหัวลูกลงต่ำมาก ติดมดลูกเลย อาจจะคลอดก่อนกำหนดคะ ปวดฉี่บ่อยมากกก บางครั้งรุ้สึกหน่วงๆ บริเวรท้องน้อยคะ

5y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่