แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือน1อาทิตย์ แต่ท้องลงต่ำค่ะจะเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหมดไหมค่ะ น้องดิ้นเก่งมากคะ "ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ"

ใช่ค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอเพิ่งบอกมา ของเราเองก็ท้องลงตํ่ามาก

ไม่น่าจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ หมอนัดซาวอีกทีเมื่อไหร่คะ