กรดไหลย้อน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการกรดไหลย้อนบ้างไหมคะ แล้วมีวิธีรับมือและจัดการยังไงแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นแล้วทานกาวิสคอนค่ะ ต่อมาปรับวิธีการทานข้าวค่ะ หลังทานเสร็จ เดิน ยืน นั่ง อย่างน้อยครึ่งชั่วโมงก่อนเอนตัวนอน ค่ะ

5y trước

เดี๋ยวจะนำไปใช้ค่ะ ช่วงนี้เป็นทุกวันเลยพอกินข้าวเสร็จก็แสบขึ้นมาเลย