สอบถามเรื่องการฝากครรภ์ที่คลีนิก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แล้ว ฝากครรภ์ที่รพ.รัฐ ตามสิทธิที่เบิกได้ ซึ่งช้ามาก อยากทราบว่า ถ้าจะย้ายไปฝากพิเศษที่คลีนิก ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งที่หมอนัด อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ จะได้วางแผนทางการเงินได้สะดวก ปล.อยู่หาดใหญ่ค่ะ

สอบถามทางคลินิกที่แม่จะไปฝากดีกว่าค่ะ ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากัน ของบ้านนี้ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้ง ซาวด์+ค่ายา 900 แต่ถ้ามีฉีดวัคซีนหรือตรวจอื่นๆเพิ่มเติม 1,200-3,000 ประมาณนี้ค่ะฝากที่สุราษฎร์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

แล้วแต่สถานที่ค่ะแม่ แนะนำให้แม่ลองโทรเช็คแต่ละที่เอาดีกว่า ราคาฝากครรภ์แต่ละคลินิกไม่เท่ากันจ้ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ