6สัปดาห์++ไม่เจอเด็ก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์++ มีน้ำสีน้ำตาลไหลจากช่องคลอดแต่ไม่ได้ไหลเยอะแค่พอเปื้อนทิชชู่ ไปหาหมอ ซาวทางช่องคลอดไม่เจอตัวเด็กแต่เจอถุงตั้งครรภ์ อาทิตย์หน้าหมอนัดไปซาวด์อีกรอบ เปนกังวลมากเรยค่ะ จะเจอตัวเด็กมั้ย หรือท้องลม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6สัปดาห์++ไม่เจอเด็ก
1 Trả lời

มีเลือดออก ควรไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งได้ค่ะ

6mo trước

หมอบอกให้พัก แล้วห้ามเดินเยอะ