แพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์5วันค่ะ แพ้หนักมาก แค่ได้กลิ่นข้าวก็อ้วก รู้สึกเหมือนมีอะไรจุกที่คอตลอดเวลาเลยทำให้กินอะไรไม่ได้นอกจากเป็นนม กังวลมากค่ะกลัวน้องน้ำหนักตัวต่ำกว่าเกณฑ์? มีแม่คนไหนมีคำแนะนำอะไรให้บ้างมั้ยค่ะ รู้สึกทรมานมาก ยิ่งตอนกลางคืนต้องตื่นมาอ้วกแถบไม่ได้นอน และ ยังมีอาการเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวเหมือนมีไข้ต่ำๆยุตลอดเวลา??

1 Trả lời

แพ้เหมือนกันค่ะ น้ำหนักลดลงมา 3โล ถ้าคุณแม่ทานข้าวลำบาก ก็หาผลไม้ทานทดแทนนะคะ เดี๋ยวช่วงหายแพ้ คุณแม่น้ำหนักจะพุ่งพรวดเลยทีเดียวค่า^^

5y trước

งื้อออ🥺🥰 ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่ แพ้แบบนี้เล่นเอาซะแม่เพลียเลย😂