5เดือนท้องเล็กไปไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือรจะ6เดือนแล้ว ท้องเล็กไปไหมคะ? ท้องแรกค่ะ

5เดือนท้องเล็กไปไหมคะ

ถ้าถามว่า 5 เดือนท้องเล็กไปไหม..ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะท้องแรกจะเล็กแบบนี้แระค่ะ ทานของบำรุงน้องเยอะๆ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วจร้า แล้วก็ท้องเล็กท้องใหญ่มันขึ้นอยู่ที่ลักษณะตัวแม่แต่ละคนจร้า เราท้องที่สามแล้วบ้างคนยังบอกท้องเล็กเหมือนท้องแรกอยู่เลยค่ะ

ถ้า5เดือนจะ6เดือน ก็ปกตินะคะอยู่ที่รูปร่างแต่ละคนบ้านนี้มีหน้าท้องนิดเดียวเองประมาณ6หรือ7เดือนท้องจะออกชัดกว่านี้เยอะคะ อย่ากังวลท้องเล็กเลยคะถ้าเด็กน้ำหนักตามมาตรฐาน

5-6เดือนบ้านนี้ก้อยังไม่กลมเท่านี้เลยค้ะ พอ6-7เดือนปั๊บอย่างทิ้เห็นในรูปเลยค่ะ555 ท้องแรกส่ะด้วย มีแต่คนทักเราว่าท้องใหญ่ ไม่รู้จะลงลูกหรือลงแม่555

5y trước

555อุดมสมบูรณ์จ้าแม่🥰

ถือว่าใหญ่แล้วน๊าา ของเค้าตอน 5-6 เดือน คือดูไม่ออกเลย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ท้องมาออกตอนช่วง 7 เกือบ 8 เดือนเลยจ๊า

ขึ้นอยู่ที่สรีระของแต่ละคนด้วยค่ะเเม่ บ้านนี้ตอน5 เดือน ใหญ่กว่านี้นิดเดียวเองค่ะ แต่น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ดีจ้า

กังวลเหมือนกันค่ะ เรื่องท้องเล็ก แต่คุณหมอบอกว่าอย่าคิดมาก เพราะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

ขึ้นยุกับสรีระแม่ด้วยคะ สิ่งสำคันที่สุดคือ นน.ลูกถ้ายุในช่วงปกติตามเกณฑ์ก้อมั่ยมีปันหาคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰

ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงก็พอแล้วคะ​ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญไม่ต้องกังวลนะคะ😍

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🥰

ท้องแรกส่วนมากจะไม่ใหญ่จร้าแม่ จะมาเริ่มใหญ่ช่วง7-8เดือน มาแบบไม่ทันตั้งตัว 😂

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🥰

บ้านนี้จะหกเดือนแล้ว ยังเล็กกว่าอีกนะท้องไม่ออกเลยแอบกังวลนิดๆเหมือนกันคั

5y trước

ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะอย่าพึ่งกังวลไปจ้าเป็นห่วง🥰❤️