อาการลูกดิ้นเป็นยังไงคะบ้าง?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้วค่ะ(17w.) เป็นท้องแรกค่ะ ก็เลยยังไม่มีประสบการณ์เลย..แต่จากการหาข้อมูลเขาบอกว่า4เดือนก็สามารรู้สึกได้แล้ว แต่ตัวเองไม่รู้ว่าลูกดิ้นจะเป็นยังไง ที่รู้สึกเหมือนมีปลายนิ้วมาแตะที่ท้องเล็กๆเบาๆจะใช่ลูกดิ้นหรือป่าว หรือเราแค่คิดไปเองอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกจะรู้สึกช่วง16-20wจ้า

6y trước

ถุงน้ำคร่ำยังกว้าง ลูกยังมีพื้นที่กว้างในการดิ้นในถุงน้ำคร่ำ ถ้าพื้นที่ในการดิ้นน้อยลงเมื่อไหร่ จะรู้สึกว่าดิ้นเต็มที่เลยคะ ตอนนี้ก็อาจจะดิ้น แค่เรายังไม่รู้สึก