ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+4สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+4สัปดาห์ แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีปวดท้องเตือน คุณแม่แอบกังวลมากค่ะ คุณหมอนัดวันจันทร์ที่21มีนาคม2565น้องอายุครรภ์40+3#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

สงสัยหมอต้องกระตุ้นให้แล้วมั้งคะ 😌