คุณแม่ทานไหนมีอาการแบบไหนบ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38w4d เมื่อเช้ามีตกขาวมีน้ำทะลุกางเกงออกมาไม่เยอะเท่าไหร่แอบกังวน แต่ว่าเราไม่ได้ใส่กางเกงใน ใส่แค่กางเกงบางๆต้องไปพบแพทย์มั้ยค่ะ ขอคอมเม้นหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าสีไม่ใสอาจจะเป็นตกขาวมั้งคั

1y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติดี ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ตอนนี้เตือนแล้วค่ะมีท้องแข็งเป็นปั้นๆบ่อย