จุกแน่นหน้าอก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+2ค่ะอยากทราบค่ะอยู่ๆก็แน่นจุกหน้าอกขึ้นมาค่ะไม่ว่าจะนั่งจะเดินก็ไม่หายค่ะ ยังไม่ได้ทานข้าวค่ะพึ่งตื่นนอนค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

กรดไหลย้อนค่ะ ทานกาวิสคอนได้ ช่วยบรรเทาได้เยอะค่ะ

5y trước

ยังไม่ได้ทานอะไรเลยค่ะ