37วิค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37วิคพอดี ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ

37+1 ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่มีเจ็บจี๊ดจิมิแล้วก็ท้องปั้นท้องแข็งแล้ว 😂

37+5 มีเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ...เหลือแต่เจ็บท้องคลอดแล้วค่ะ😂

บ้านนี้38w แล้วค่ะ เงียบอยู่