สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37wแล้วค่ะ ตอนกลางคืนเหมือนรู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่จน กกน เปียก พอตื่นขึ้นมาไม่มั่นใจว่าฉี่หรืออะไร อยากรู้ว่าไอ้ที่มันไหลมันคืออะไรคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

กลัวจะเป็นน้ำคร่ำรั่วนะคะ

3y trước

มีผลกับน้องด้วยค่ะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำรั่วจริงๆ เบื้องต้นแนะนำให้ปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ