ปัสสาวะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+wแล้วค่ะเวลาจะฉี่จะชอบปวดร้าวท้องน้อยไปถึงก้นปวดฉี่มากแต่ออกแค่นิดเดียวเพราะเจ็บจนแทบจะทนไม่ไหวแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 Trả lời

น้องกลับหัว กดทับกระเพาะปัสสาวะ เลยทำให้ปวดหน่วง แต่ถ้าไม่มีมูก ออกมา ก็ปกติค่ะ