สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+2 อาการตอนนี้ที่เจอคือปวดหัวหน่าวและจิมิมาก ขยับทีแทบร้องแล้ววันนี้อยู่กับหลาน2คน หลานเพิ่งได้6เดือน แต่ตัวจะใหญ่หน่อย หลานถ่ายเลยอุ้มไปล้างตูด เป็นไรไหมคะ พอล้างเสร็จรู้สึกปวดหลังหน่อยๆ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหม🥹

สอบถามแม่ๆค่ะ

ไม่มีผลกระทบต่อลูกในท้องค่ะ แต่เดินระมัดระวังนะคะ อุ้มเด็กด้วย เราก็ท้องแก่ด้วย เสี่ยงล้มเสี่ยงลื่นค่ะ

ไม่มีผลอะไรค่ะแม่