สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์ หมอซาวว่าเด็กน้ำหนัก2700กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ แต่กว่าจะถึงสิงหาคุณหมอกลัวน้ำหนักลูกเกินเกนฑ์ น้ำหนักเด็กเท่านี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ

ถือว่าโอเคนะคะ เพราะจริงๆ37 วีค สามารถคลอดได้แล้วค่า

บ้านนี้ 36w5d น้ำหนักเด็ก 2,739 หมอบอกน้ำหนักเด็กปกติค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15ส.ค​ หมอยังไม่ซาวด์​ไห้เลยค่ะ​

ไม่น่าจะเกินนะคะเหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่สัปดาห์

น้องที่รู้จักกันพึ่งคลอด ได้37 วีค น้ำหนัก 2,700 ค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 37+5W ลูกน้ำหนัก3890g. คลอดเองด้วยค่ะ

5y trước

น้ำหนักน้องของแม่ไม่น่าจะเกินเกณฑ์หรอกค่ะ น้องสมบูรณ์ซะอีก อย่างมากน่าจะสัก3700g.กำลังน่าฟัดเลยนะคะ😁😁

บ้านนี้ก้อ18สิงหาค่ะน้ำหนักเจ้าตัวน้อย3.1ละ

หมอกลัวน้องตัวโตคุณแม่จะคลอดยากรึป่าวคะ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มา 31+4w นน. โลสองเองค่ะ

ท้องลูกคนแรกน้ำหนัก3650ปกติดีค่ะ..สมบูรณ์