สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36w แล้วไอหนักมากเป็นมา4วันแล้ว ไปหาหมอที่คลีนิคก็ไม่เบา ไป รพ ใกล้บ้านก็ได้แค่ยาละลายเสมหะมา แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ไอจนเจ็บท้องไปหมดแล้วค่ะ ไม่รู้จะเจ็บท้องคลอดรึเป็นเพราะไอเลยค่ะ😔😔

1 Trả lời

ไอมากท้องเกร็งคะ ลองจิบน้ำอุ่นน้ำร้อนดูคะ เพื่อช้วยได้