ปรึกษาเรื่องเพศลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+1 ถ้าอัลตราซาวด์จะเห็นเพศน้องได้ไหมค่ะ

ไม่แน่นะคะ อาจจะเห็นหรือไม่เห็นก็ได้ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องค่ะ บางทีน้องอาจจะหนีบไว้ ต้องเสี่ยงดวงเอาค่ะ😂

1y trước

ตอนนี้น้องกลับหัวเเล้ว เเต่เเม่กังวลมากๆคือน้องชอบหนีบ555ไม่รุ้จะชายหรือหญิง

อยู่ที่ท่าของน้องในครรภ์ เราซาวด์5ครั้ง กว่าจะได้เห็นเพศน้อง

เห็นค่ะบ้านนี้ซาว34วีคน้องก้อยังให่เห็นอยู่ค่ะ

1y trước

ลุ้นเอาก้แได้ค่ะแม่ตื่นเต้นดีค่ะ

เห็นค่ะ เรารู้เพศ หมอซาวให้รู้ตั้งแต่ 16 วีคค่ะ

1y trước

บ้านนี้ซาวตอนไหนก็หนีบตลอด

ของเราพึ่งมาเห็นตอน35วีคค่ะ แล้วแต่ท่าของน้อง😂

1y trước

ทางนี้ซาวตอนไหนหนีบตอนนั้น สงสัยขี้อาย55

แล้วแต่อารมณ์คุณลูกเลยค่ะะ เดาใจยากมาก 😅

แม่บ้านนี้34+5ก็ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

1y trước

ทางนี้รอลุ้นตอนคลอดที่เดียวเลยน้องชอบหนีบคงไม่เห็นเพศน้องง่าย

เห็นได้ตั้งแต่4เดือนแล้วน้า่แม่

1y trước

คงต้องรอตอนคลอดแล้วละแม่

ถ้าซาวด์ เห็นนะคะ เพราะมัน36wแล้ว

1y trước

บ้านนี้ซาวไม่เห็นเลย น้องนอนหนีบไว้หน้าจะได้ลุ้นตอนคลอด

เห็นได้ตั้งเเต่4เดือนเลยงับ

1y trước

น้องชอบหนีบเเม่คงได้รอลุ้นตอนคลอด