ปวดก้นกบ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35 สัปดาห์แต่ปวดก้นกบมาก แบบนี้คืออาการปกติไหมคะ

1 Trả lời

เรา33วีคค่ะ เคยปวดก้นกบมากตอน 29 วีค แบบยิ่งเกร็งกล้ามเนื้อตอนเดินยิ่งปวด เรากินพารา1เม็ด ดีขึ้นมากค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกปรกติค่ะ งดเดิน, ยืน, นั่งนานๆ ถ้าปวดมากทานพาราได้ค่ะหมอบอก

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวยังไงถ้าไม่ดีขึ้นจะทานสักเม็ด