ปวดหัวช่วงไตรมาสสุดท้าย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+3wแล้วค่ะชอบมีอาการปวดหัวแบบจี๊ดๆบ้างปวดซีกเดียวบ้างแถมยังรู้สึกร้อนจนทนไม่ไหวเปิดแอร์ก็แล้วไม่หายสักทีมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะมีวิธีแก้กันยังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าปวดมากรวมถึง ถึงมีอาการตาพร่ามัวร่วมด้วยรีบไปหาหมอนะคะแม่ แต่ถ้าปวดพอทน ให้ทานยา พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำให้มากๆ อาจจะเป็นเพราะร่างกายขาดน้ำค่ะและ ไม่ปล่อยให้ตัวเองหิว ออกกำลังกายบ้าง ก็พอช่วยได้ค่ะ ส่วนอาการร้อนอาจจะเป็นเพราะร่างกายเกิดการเผาผลาญอย่างหนักค่ะแม่ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ