ผื่นแดง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34w4d ตอนนี้ตัวคุณแม่มีผื่นแดงๆเกิดขึ้นตามแขนขาแล้วก็หลัง แม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย แบ้วแม่ๆมีวธีการอย่างไรหรือต้องไปหาหมอ

1 Trả lời

คลอดแล้วจะแห้งหายเองค่ะอย่าเกานะคะเพราะจะมำให้เป็นแผลจุดดำๆ